Profile
Join date: May 4, 2022
About

Hướng dẫn vận hành máy cưa xương an toàn và hiệu quả - Viễn Đông

Máy cưa xương là sản phẩm phổ biến trên thị trường hiện nay, đây là thiết bị giúp người dùng cắt xương một cách dễ dàng, tiện ích. Vậy để vận hành sản phẩm thế nào đảm bảo an toàn. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn vận hành máy cưa xương an toàn và hiệu quả - Viễn Đông, mời bạn đọc cùng Newsun theo dõi ngay nhé!

Kiểm tra toàn bộ thiết bị trước khi vận hành máy

Máy cưa xương là thiết bị dùng để cắt thịt đông lạnh, có khả năng cắt, cưa xương, thịt, cá thành nhiều khối nhanh chóng và tiện lợi với người dùng. Để đảm bảo vận hành máy cưa xương an toàn, người dùng cần kiểm tra trước khi tiến hành sử dụng.

Kiểm tra bộ phận lưỡi cưa

Đây là bộ phận quan trọng của máy cắt xương, để đảm bảo an toàn hãy kiểm tra lưỡi cưa, kiểm tra độ sắc và độ căng trùng. Việc kiểm tra lưỡi cưa giúp thực phẩm được đảm bảo vệ sinh.

Kiểm tra điện nguồn

Các sản phẩm máy cưa của Viện Đông đều có nguồn điện 220V, chính vì vậy có rất nhiều người dùng bỏ qua bước kiểm tra nguồn điền và cắm trực tiếp vận hành luôn, điều này có thể dẫn đến nguy hiểm cho bạn.

➡️➡️➡️ Tìm hiểu thêm: https://blog.libero.it/wp/dienmaynewsun/2022/04/19/nau-pho-newsun-tro-thu-dac-luc-trong-gian-bep/

Kiểm tra bộ phận khác

Kiểm tra bộ phận chốt, ốc vít đảm bảo chắc chắn trong quá trình vận hành. Ngoài ra, bạn cần chú ý vệ sinh máy trước khi tiến hành cưa xương, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa giúp máy có độ bền cao hơn.

Hướng dẫn vận hành máy cưa xương an toàn và hiệu quả - Viễn Đông

Để quá trình vận hành máy cắt xương diễn ra an toàn & hiệu quả, người dùng cần thực hiện các bước dưới đây:

  • Khởi động thiết bị: trước khi vận hành người dùng cần chú ý đặc điểm của máy, không đưa trực tiếp nguyên liệu vào ngay. Hãy để máy chạy trong vài phút, sau đó tiến hàng đẩy xương qua.

  • Chỉnh độ dày: bàn cưa xương được thiết kế thanh chăn xương & thước đo, giúp người dùng có thể điều chỉnh phù hợp.

  • Sử dụng cần gạt xương: máy trang bị cần gạt xương, giúp người dùng đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Người dùng sử dụng tay trái cầm gạt xương, đẩy nguyên liệu từ từ qua, tay phải giữ phần còn lại và đẩy theo từ từ qua.

  • Tắt máy: để đảm bảo toàn tuyệt đối, bạn nên tắt máy sau đó đưa xương ra bên ngoài.

Lời kết

Bài viết trên đây hướng dẫn vận hành máy cưa xương an toàn và hiệu quả - Viễn Đông, giúp bạn đọc nắm rõ và vận hành đúng cách hơn. NewSun là đơn vị chuyên cung cấp máy cưa xương NewSun, nồi nấu phở NewSun,… uy tín hàng đầu hiện nay. Nếu khách hàng quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, vui lòng liên hệ qua website để được tư vấn & hỗ trợ.

darlemefowler
More actions